Những điều cần biết về bể tách mỡ

  Bể tách mỡ hay còn có tên gọi khác: thùng lọc mỡ, thiết bị tách mỡ, dầu ăn cho gia đình, nhà hàng, khách sạn, khu chế xuất, xử lý nước thải... 
Những điều cần biết về bể tách mỡ

 I - Bể tách mỡ có 2 loại:

1. Bể tách mỡ tự động ( Tách mỡ nhờ thiết bị gia nhiệt làm tan mỡ )
2. Bể tách mỡ trọng lực ( Tách mỡ dựa vào trọng lượng riêng của chất lỏng )
  Thông thường người dùng chủ yếu chọn sản phẩm bể tách mỡ trọng lực. Vì các lý do sau:
- Dễ dàng sử dụng
- Không tốn chi phí vận hành (không cần dùng điện năng)
- Bẫy mỡ hiệu quả
- Giá thành rẻ
- Độ bền cực cao
II - Bể tách mỡ có nhiều kích thước:
 Kích thước của bể tách mỡ phụ thuộc vào 3 yếu tố:
1. Công suất nước thải thoát
2. Không gian lắp đặt
3. Độ dày thành bể
III - Bể tách mỡ có 2 kiểu lắp đặt:
1. Lắp đặt nổi ( trên mặt sàn bên trong hoặc ngoài không gian bếp
2. Lắp đặt âm
IV - Vệ sinh bể tách mỡ phụ thuộc 2 yếu tố:
1. Tần suất xả thải có chứa nhiều hay ít chất béo
2. Nước xả thải có nhiều chất lắng cặn kết tủa
Xem thêm:
1. https://betachmo.wordpress.com/
2. https://vi-vn.facebook.com/betachmoinox/

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét