Nguyên lý bể tách dầu mỡ

  Bể tách dầu mỡ dựa trên nguyên lý khác pha giữa chất long với chất lỏng ở đây cụ thể giữa nước và dầu ăn hoặc lipit...

  Trọng lượng riêng của dầu mỡ khoảng 90-100kg/m3 nhẹ hơn 10 lần so với nước ( 1000kg/m3).
   Do trọng lượng riêng của chất béo nhẹ hơn rất nhiều so với nước vì vậy khi thải chất béo vào đường ống cùng với nước từ lâu con người đã nghĩ ra một thiết bị bẫy mỡ rất hiệu quả, không tốn điện năng và sử dụng dễ dàng đó gọi là (BỂ TÁCH MỠ)

   Sử dụng thực phẩm chứa dầu mỡ là nhu cầu thường ngày đối với con người chúng ta. Mặc dù hiện nay con người luôn ý thức việc hạn chế chất béo và đồ ngọt thì chế biến thực phẩm các chất béo dầu mỡ vẫn luôn được dùng rất nhiều.
     Nguyên lý hoạt động của bể tách mỡ, bồn lọc dầu mỡ gia đình, nhà hàng:
 Nước thải sau quá trình vệ sinh đi vào bể tách mỡ qua các vách ngăn điều chỉnh dòng chảy.
Nguyên lý bể tách dầu mỡ
 Dầu mỡ thừa nổi lên phía trên do nhẹ hơn nước, thức ăn thừa và cặn sẽ lắng ở đáy bể. Phần nước sạch theo ống thoát bể tách mỡ thoát ra ngoài.
 Lắp đặt bể tách mỡ là cách tối ưu nhất để xử lý triệt để nguyên nhân tắc đường ống. Bạn sẽ yên tâm là đường ống đã được bảo vệ. Không còn bực mình, tốn thời gian tiền của và công sức cho những lần đường ống bị tắc.
Chi tiết:
Wordpress:
   

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét