Đặc tính kỹ thuật bể tách mỡ, thiết bị lọc dầu mỡ:
Vật liệu:
- Inox 304
- Inox 201
Dung tích:
- 20lit- 60lit ( bể tách mỡ dùng cho gia đình, chung cư, biệt thự... )
- 80lit - 500lit ( Bế tách mỡ dùng cho nhà hàng, khách sạn, lớp học... )
- 1000lit - 3000lit ( Bể tách mỡ dùng cho bếp ăn tập thể, khu chế xuất vừa và nhỏ )
- 5000lit - 10.000lit ( Bể tách mỡ cho trạm xử lý nước thải chứa dầu tập trung, khu chế xuất lớn, đại siêu thị...)
Bể tách mỡ tại Ninh Bình thiết kế theo bản vẽ |
Thiết kế loại:
- Loại 3 ngăn ( bể tách mỡ gia đình, quán ăn nhỏ, nhà hàng, khách sạn, bếp ăn...)
- Loại 4 ngăn ( bể tách dầu mỡ công nghiệp, xử lý nước thải tập trung, khu chế xuất, bếp ăn tập thể...)
- Loại bể tách mỡ tự động (Sản phẩm bể tách mỡ tự động được nhập khẩu từ châu Âu, bể tách mỡ tự động sản xuất trong nướcc theo tiêu chuẩn châu Âu)
Tính vật lý:
- Thân bể, thành bể, nắp được dập, gấp bằng máy ép thủy lực, hàn tig ( hạn chế sử dụng mối hàn giúp bể tách mỡ có tính thẩm mỹ cao phù hợp việc đặt trong không gian bếp hoặc nhà hàng mà ảnh hưởng đến công năng của bể và tránh gây rò rỉ)
- Chống va đập, chống ăn mòn hóa học tốt, độ bền cao
- Chịu nhiệt dầu mỡ lên đến 300 độ C
- Nắp đẩy có 04 khóa và gioăng kín giúp ngăn mùi hiệu quả
- Thao tác vệ sinh nhanh chóng và dễ dàng.
Chú ý: Bể tách mỡ có thể lắp đặt nổi, lắp đặt âm, lắp đặt dưới bồn rửa bát, lắp đặt ngoài trời...
Chi tiết:
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét