Nguyên lý hoạt động của bể tách mỡ: Thiết kế ba ngăn: 1 ngăn thu cặn, 1 ngăn thu dầu nổi, và 1 ngăn chứa nước trong.
– Khi nước thải đi từ bếp ăn vào thiết bị sẽ được loại bỏ rác, cặn ở ngăn đầu tiên nhờ lưới lọc rác.
– Sau đó, nước thải có chứa dầu mỡ chảy đến ngăn thứ hai, tại đây, bộ gia nhiệt sẽ tự động làm nóng nước để dầu mỡ không bị đóng thánh váng hoặc dầu mỡ ở trạng thái rắn sẽ hóa lỏng giúp cho quá trình tách dầu mỡ trở nên dễ dàng hơn, cũng như giúp cho dầu mỡ nổi lên trên bề mặt nước nhanh hơn. Nhờ dó, bánh răng dễ dàng thu hồi dầu mỡ và loại bỏ ra bên ngoài qua máng trượt gắn phía trên.
– Cuối cùng nước thải đã được tách dầu mỡ với hiệu quả đến 95% sẽ đi theo đường ổng chảy ra bên ngoài
– Sau đó, nước thải có chứa dầu mỡ chảy đến ngăn thứ hai, tại đây, bộ gia nhiệt sẽ tự động làm nóng nước để dầu mỡ không bị đóng thánh váng hoặc dầu mỡ ở trạng thái rắn sẽ hóa lỏng giúp cho quá trình tách dầu mỡ trở nên dễ dàng hơn, cũng như giúp cho dầu mỡ nổi lên trên bề mặt nước nhanh hơn. Nhờ dó, bánh răng dễ dàng thu hồi dầu mỡ và loại bỏ ra bên ngoài qua máng trượt gắn phía trên.
– Cuối cùng nước thải đã được tách dầu mỡ với hiệu quả đến 95% sẽ đi theo đường ổng chảy ra bên ngoài
Bể tách mỡ tự động Otank giải pháp hiệu quả |
Thông số kỹ thuật
– Bộ điều chỉnh nhiệt độ: 0ºC đến 8oºC, Công suất bộ gia nhiệt: 2kW, Mô tơ 1 chiều: 24V, Chương trình cài đạt thời gian: 15 phút, Can chứa dầu 5 lít
– Sở hữu công nghệ loại bỏ dầu tiên tiến đạt hiệu suất: >95%
– Vật liệu: SS304
–Model: OBT125, OBT225, OBT500
Ưu điểm: Công nghệ tiên tiến, Không sử dụng hóa chất, hiệu quả về mặt năng lượng, hiệu suất cao >95%, xử lý tại nguồn, tiết kiệm không gian, chi phí bảo dưỡng thấp, lắp đặt đơn giản
Nhờ tính hiệu quả và cần thiết mà thiết bị tách mỡ tự động được ứng dụng rộng rãi khắp mọi nơi như: Hộ gia đình, Nhà hàng, Khách sạn, quán ăn, cở sở chế biến suất ăn công nghiệp, căn tin, khu chung cư, khu vực sân bay…
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét